Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
Lễ trao học bổng Tiếp sức đến Trường tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Cập nhật ngày 06/12/2018
 
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trung Nghĩa – Bác sỹ Chuyên Khoa II, Phó Giám đốc Sở Y tế Thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Hữu Quý – Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ; bà Trần Thu Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ; anh Lâm Văn Tân – Trưởng Ban Thanh niên Trường học thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, cùng các cô chú trong Ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức, đại diện các trường cao đẳng, đại học có sinh viên nhận học bổng đến dự.
 
 
Tại buổi lễ đã được nghe các câu chuyện vượt khó của các học sinh, sinh viên được nhận học bổng từ chương trình, mỗi câu chuyện là một nghị lực vượt khó vươn lên và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập với thành tích khá, giỏi của các em. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 59 suất học bổng, trong đó 5 triệu đồng/suất cho sinh viên ĐH, 4 triệu đồng/suất cho sinh viên CĐ. Toàn bộ kinh phí do Ủy ban tương trợ người Việt Nam tại Đức tài trợ.
 
 
Học bổng "Tiếp sức đến trường" dành cho sinh viên ngành Y dược đang theo học tại thành phố Cần Thơ và Hậu Giang nhằm biểu dương, động viên học sinh, sinh viên ngành y dược có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó học giỏi, qua đó vận động cộng đồng xã hội cùng chung tay, sẻ chia đối với những bạn trẻ hiếu học, không để các bạn phải bỏ lỡ cơ hội học hành.
 
  
 
Tin: Chiều
Ảnh: Thành Nhân
 
* Một số hình ảnh:
  
 
  
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video