Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
LCHSV Cà Mau, Trường ĐH Cần Thơ: Tổng kết Chiến dịch Kỳ nghỉ xanh năm 2018
Cập nhật ngày 06/03/2019
Tiếp nối những thành công và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chiến dịch Mùa hè xanh 2018, tháng 12 này Liên chi hội sinh viên Cà Mau tiếp tục tổ chức chiến dịch Kỳ nghĩ xanh tại quê hương xã Khánh An, huyện U Minh tỉnh Cà Mau, với mong muốn phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để phục vụ quê hương.
 
 
Vừa qua LCHSV Cà Mau đã tổ chức thành công chiến dịch “ Kì Nghỉ Xanh 2018” với sự tham gia của 20 bạn hội viên. Chiến dịch được diễn ra từ ngày 29/12/2018 đến ngày 31/12/2018 tại xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Qua 3 ngày cùng ăn cùng ở cùng làm, với tinh thần tham gia tích cực, các bạn hội viên đã cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động như dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm xung quanh nhà văn hoá Xã; nhổ cỏ hai bên tuyến đường ống dẫn khí; tổ chức chương trình giao lưu và tặng 25 suất quà cho các trẻ em địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên học giỏi, đồng thời lồng ghép vào buổi sinh hoạt Ban tổ chức cũng đã tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cũng như một số kỹ năng phòng tránh các tệ nạn xã hội. Chiến dịch tuy chỉ diễn ra trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng địa phương. Đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các bạn hội viên với nhau, chiến đi cũng đã để lại rất nhiều niềm vui cũng như kỉ niệm đẹp cho các bạn hội viên tại quê hương xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau.
 
 
Các bạn Tình nguyện viên đang làm công trình phần việc. 
 
  
 
Buổi sinh hoạt và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Để có được những thành công đó, Ban tổ chức chiến dịch Kỳ nghĩ xanh 2018 của Liên chi hội sinh viên Cà Mau xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Tỉnh đoàn Cà Mau, huyện đoàn U Minh, Đảng ủy, UBND, xã đoàn Khánh An cũng như người dân địa phương đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng em hoàn thành nhiệm vụ. Ban tổ chức xin cảm ơn Đảng ủy trường Đại học Cần Thơ, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã xuyên suốt giám sát, chỉ đạo mọi mặt từ khâu tổ chức chiến dịch. Và Ban tổ chức cũng xin gởi lời cảm ơn đến các bạn tình nguyện viên đã tham gia và đồng hành cùng Liên chi hội sinh viên Cà Mau trong 3 ngày chiến dịch, xin cảm ơn sự nhiệt huyết và sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi. Đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và tổ chức tốt hơn các hoạt động sau này. Tết cũng đã cận kề rồi, thay mặt Ban tổ chức xin chúc tất cả có một mùa Tết đoàn viên ấm áp và trọn vẹn.
 
Ban truyền thông LCHSV Cà Mau
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video