Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ TỔ CHỨC BUỔI “VUI TẾT TRẺ THƠ” CHO THIẾU NHI
Cập nhật ngày 04/06/2019
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, sáng ngày 01/6/2019 tại Hội trường trường THCS Thới An Đông, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Vui tết trẻ thơ”.
Về dự với buổi giao lưu có Đ/c Phan Hữu Đước - Bí thư Đoàn phường Thới An Đông, Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Đ/c  Phạm Văn Chiều – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, cùng với các bạn ĐVTN hỗ trợ hoạt động và đặc biệt là sự có mặt của 50 em học sinh trường THCS Thới An Đông.
Đ/c Phan Hữu Đước - Bí thư Đoàn phường Thới An Đông đại diện địa phương phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi giao lưu, Đ/c Phan Hữu Đước đại diện địa phương phát biểu tại buổi gặp mặt. Đ/c gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm chia sẻ của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ với đơn vị, tuy là đơn vị nằm trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhưng trường THCS Thới An Đông còn gặp rất nhiều khó khăn, do đó rất mong nhận được sự quan tâm của quý nhà trường vào những dịp kế tiếp.
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian để các bạn thiếu nhi cùng tham gia nhằm giúp các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui tươi ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.
Một số trò chơi dành cho các em học sinh:
Trò chơi sáng tạo cùng đồng đội.
Trò chơi nhanh tay nhanh chân.
Kết thúc các hoạt động trò chơi, Hội Sinh viên trường trao tặng 50 phần quà với tổng trị giá hơn 3.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thới An Đông.
  
Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng và Đ/c Nguyễn Thanh Ngân trao quà cho các em học sinh.
  
Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh.
Tin, ảnh: Thanh Ngân.

 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video