Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
Câu lạc bộ Vì Trẻ Thơ tổ chức thành công chương trình Ấm áp tình Xuân 2019
Cập nhật ngày 21/02/2019
 
Chương trình có sự góp mặt của đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên, các anh chị cố vấn của CLB, đại diện CLB, Đội nhóm bạn cùng gần 50 bạn sinh viên là tình nguyện viên của chương trình.
 
 
Do điạ điểm diễn ra chương trình thuộc huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cách trường Đại học Y Dược Cần Thơ 100km nên toàn đoàn tập trung và di chuyển bằng xe khách vào lúc 3h00 rạng sáng ngày 26/01/2019.
 
  
 
Bắt đầu cho chuỗi hoạt động trong chương trình “Ấm áp tình xuân 2019” là 3 lớp học “Chúng em là Bác sĩ nhí” với sự tham gia của 60 em học sinh lớp 5 trường Tiểu học Châu Thới cùng các bạn tình nguyện viên Đây là một hoạt động thường niên trong chương trình của CLB nhằm tạo cho các em những lớp học kĩ năng sống thú vị hơn, sôi động hơn với chủ đề năm nay là “An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.
 
  
 
Chiều ngày 26/01, thành viên toàn đoàn của CLB đã cùng nhau tự tay gói 250 đòn bánh tét nhằm tạo nên một không khí Tết truyền thống cho các bạn sinh viên cũng như để gửi tặng những món quà Tết nho nhỏ do chính tay các anh chị sinh viên làm cho các em học sinh trong dịp năm mới.
 
  
 
Cũng vào chiều ngày 26/01, sau hoạt động gói bánh tét, các bạn tình nguyện viên CLB Vì trẻ thơ đã cùng bắt tay vào công việc chuẩn bị cho buổi Lễ trao quà diễn ra vào lúc 17h cùng ngày. Cùng với điạ phương, nhà trường, quý mạnh thường quân CLB Vì trẻ thơ đã trao tận tay 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Châu Thới.
 
Sáng ngày 27/01, nhằm mang đến sân chơi những ngày cận Tết cho các em nhỏ, CLB đã tổ chức khu gian hàng trong khuôn viên trường gồm: 5 gian hàng trò chơi, 1 gian hàng quần áo cũ, 1 gian hàng quà lưu niệm và 1 gian hàng thức ăn, nước uống. Cách thức để tham gia khu gian hàng của CLB là dùng những món ve chai các em thu nhặt được đổi lấy vé tham gia. Và khu gian hàng trò chơi của CLB đã thu hút hơn 400 các em học sinh trường Tiểu học Châu Thới.
 
Vào cuối buổi sáng 27/01, tình nguyện viên của CLB Vì trẻ thơ đã dọn dẹp vệ sinh trường để lên xe về lại Cần Thơ, khép lại chương trình “Ấm áp tình xuân” 2019 với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa của những ngày cuối năm đã cùng nhau và với các em nhỏ trãi qua tại trường Tiểu học Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Đây chắc chắn là những kỷ niệm thật đẹp mà các bạn tình nguyện viên của CLB Vì trẻ thơ và các em nhỏ tại trường Tiểu học Châu Thới sẽ luôn ghi nhớ mãi.
 
CLB Vì trẻ thơ – Hội Sinh viên trường ĐHYDCT
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video