Tin Tức & Sự Kiện » Gương Sáng Sinh Viên
NỮ SINH 9X LÊ NGUYỄN THẢO VI - TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2021
Thảo Vi hiện là sinh viên năm nhất Trường CĐ Y tế Cần Thơ, tham gia hoạt động tình nguyện từ đầu tháng 7. Khi TP.Cần Thơ mở rộng các tổ kiểm soát dịch Covid-19, Vi đăng ký hỗ trợ trực chốt tại bến phà Cô Bắc (Q.Bình Thuỷ). Thời điểm đó, lịch học ở trường tương đối dày và kế hoạch thi cử cũng cận kề, nhưng Vi vẫn quyết định tham gia vì thấy công việc có ý nghĩa thiết thực.
“Lúc nào không học thì tôi ra trực chốt và ngược lại. Buổi tối ôn bài lâu hơn thường lệ để theo kịp bài vở. Tuy có vất vả và nhiều khi áp lực, nhưng lòng phấn khởi lắm vì gia đình hết lòng tán thành, người dân cũng ủng hộ và thành phố thì đang rất cần”, Vi chia sẻ.
Vi cho biết hoạt động tình nguyện đã giúp chị ngày một trưởng thành hơn. Thấy nụ cười hay ánh mắt rưng rưng của những em mồ côi, người khuyết tật được giúp đỡ, chị vô cùng xúc động và thấu hiểu giá trị tốt đẹp đến từ sự cảm thông, đồng cảm và chia sẻ.
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video